Những dấu hiệu máy lạnh cho thấy bạn cần nên thuê dịch vụ sửa, vệ sinh máy lạnh

Mục lục bài viết

  Các máy lạnh tốt có thể làm việc một thời gian dài, không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng quá trình sử dụng lâu dài, thì máy lạnh bạn sẽ có dấu hiệu sau và bạn cần phải đặt một dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy lạnh để khắc phục.

  nhung dau hieu cho thay may lanh ban dang bi hu

  Máy Lạnh Không Lạnh

  Một hiện tượng thường thấy khi sử dụng máy lạnh thời gian dài, máy lạnh vẫn chạy nhưng lại không lạnh như ban đầu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như: thiếu gas, máy lạnh bị bẩn, các thiết bị trong máy lạnh bị hao mòn. Nếu bạn thấy có hiện tượng này, thì bạn cần nên đặt dịch vụ sửa máy lạnh để khắc phục.

  Máy Lạnh Có Tiếng Ồn Lạ

  Khi máy lạnh bạn hoạt động, thì ở dàn nóng hoặc dàn lạnh có những âm thanh lạ. Thì bạn nên tắt máy lạnh, và liên hệ đơn vị sửa máy lạnh để tránh gây thiệt hại cho them các thiết bị máy lạnh.

  Máy Lạnh Bị Tắt Đột Ngột

  Khi bạn mở lạnh lên, thì bỗng nhiên máy lạnh tự động tắt. Điều này có thể xảy ra do hệ thống ngắt mạch bị hư hổng, cầu chì và các thiết bị điện khác. Bạn có thể liên hệ dịch vụ điện lạnh An Tâm tại TPHCM để khắc phục vấn đề này.

  Dàn Nóng, Hoặc Dàn Lạnh Máy Lạnh Không Hoạt Động

  Nếu dàn nóng hoặc dàn lạnh bạn không chạy, thì khả năng cao phần tụ điện trong máy lạnh ở dàn nóng đã bị hư. Nhưng để biết chính xác vấn đề, thì bạn cần phải liên hệ đơn vị điện lạnh để kiểm tra chính xác nguyên nhân.

  Máy Lạnh Bị Chảy Nước

  Khi máy lạnh bạn bị hiện tượng chảy nước có thể do máy lạnh bạn đã bị bụi bẩn quá nặng, cần phải vệ sinh máy lạnh ngay.

  Các Vấn Đề Về Nhiệt Độ

  Có thể do các chức năng trong máy lạnh lâu ngày dùng không còn hoạt động đúng với chức năng, hoặc thậm chi sai chức năng. Cụ thế máy lạnh bạn giảm xuống 3 đến 5 độ C, nhưng thật tế thì máy lạnh không hoạt động đúng mức cài đặt đó.

  Các cuộn dây bẩn, các thành điện bị hư hỏng, động cơ quạt trục trặc hoặc rò rỉ chất làm lạnh có thể gây ra sự gia tăng nhiệt độ của các chức năng ở Remote máy lạnh.